Tỷ số La Liga: Real Sociedad 1 Espanyol 0

Real Sociedad giành chiến thắng từ chấm phạt đền và trong thời gian bù giờ. Mặc dù thực tế là Sorloth đã đưa txuri-urdin dẫn trước Espanyol, bàn thắng đã bị hủy bỏ do một pha phạm lỗi trước đó. Ngay trong thời gian bù giờ, Isak đã mang về ba điểm cho đội San Sebastian từ cự ly mười một mét.

Một chiến thắng đau đớn cho Real Sociedad, đội bị hoãn ở trận đấu thứ 30 của Liga đã đánh bại Espanyol với tỷ số 1-0 nhờ một quả phạt đền rất khó được chuyển thành sự bình phục hoàn toàn của Isak. Tuy nhiên, thành công xứng đáng thuộc về đội bóng xứ Basque, đội bóng đã lãng phí một số cơ hội trong trận đấu và khiến bàn thắng của Sorloth bị hủy bỏ ở đầu hiệp hai.

Sự thất vọng trên sân nhà xứ Catalan là điều dễ hiểu và cũng là điều dễ hiểu, nếu xét về màn trình diễn tốt tại Reale Arena.Với 3 điểm này, Real Sociedad tách Villarreal ra và tập trung vào vị trí thứ 5 của Betis. Hoàn toàn không gây đau đớn cho Espanyol, đội vẫn ở vị trí +10 từ khu vực rất nóng của bảng xếp hạng.

Real Sociedad chẳng là gì nếu không nhất quán. Bảy lần họ đã thắng 1-0 ở La Liga mùa này trong kết quả phổ biến nhất ở Tây Ban Nha – ở trận tử chiến, họ đã vượt lên dẫn tới tám trận.

Tỷ số La Liga: Real Sociedad 1 Espanyol 0
Tỷ số La Liga: Real Sociedad 1 Espanyol 0

Hiệp một diễn ra theo một mô hình rõ ràng khi cả hai bên đều tỏ ra ít ngụy biện trong ý đồ của mình. La Real dâng cao và tìm kiếm các hậu vệ cánh phải tung ra sân để gây quá tải cho đối thủ. Espanyol cố gắng hết sức để tấn công vào khoảng trống sau những hậu vệ cánh đó mỗi khi họ lấy được bóng. Cả hai đều không hiệu quả nhưng cả hai đều không gây khó khăn cho thủ môn đối phương.

Nửa sau cũng theo mô hình tương tự, chỉ khác là thời trang cực đoan hơn. Khi đội chủ nhà gây sức ép cao hơn và cố gắng hết sức để gia tăng cường độ, Espanyol ngày càng tìm thấy ít đường thoát xuống phần sân đối phương. Alexander Isak chơi rộng với Alexander Sorloth ở trung lộ, được hỗ trợ bởi David Silva và một số pha chạm bóng tuyệt vời từ cầu thủ dự bị Nais Djouahra.

Khi hiệp đấu trôi qua, có vẻ như cả 4 đang nhích dần La Real đến gần mục tiêu hão huyền đó. Sorloth đã có bóng trong lưới nhưng bị cho là đã phạm lỗi với Leandro Cabrera trong tình huống dàn xếp tỷ số.

Điểm cao nhất của áp lực đến và đi. Có vẻ như Espanyol đã thành công trong nỗ lực gây thất vọng và cản trở. Vậy mà ở những phút bù giờ cuối cùng, Mikel Merino đã bị Ivan Calero phạm lỗi.

Isak bước lên và thực hiện quả phạt đền. Đấu trường Reale nảy lên và người chơi chất đống. Cả hai đều hài lòng về kiến ​​thức họ đã phải chịu đựng và làm việc để được đền đáp, rằng sự kiên nhẫn của họ không phải là vô nghĩa. Real bỏ xa Villarreal sáu điểm, trong khi Espanyol đứng thứ mười hai nhưng cũng cách xa khu vực xuống hạng.

Tỷ số La Liga: Real Sociedad 1 Espanyol 0
Tỷ số La Liga: Real Sociedad 1 Espanyol 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *