Trận đấu Forever Green giữa Real Betis và Athletic Club sẽ là trận đấu đầu tiên vì sự bền vững ở La Liga

Real Betis và bóng đá chuyên nghiệp một lần nữa thể hiện cam kết chống lại cuộc khủng hoảng khí hậu bằng trận đấu Forever Green, trận đấu mang tính bền vững đầu tiên của La Liga. Trận đấu giữa Real Betis và Athletic Club vào ngày 13 tháng 3 sẽ trở thành trận đấu đầu tiên với mục tiêu bảo vệ môi trường, thông qua các sáng kiến ​​khác nhau trong ngày diễn ra trận đấu.

Sau một năm rưỡi có sáng kiến về ​​Forever Green, một nền tảng bền vững do Real Betis thúc đẩy, câu lạc bộ đang khởi động dự án tiên phong này trong thế giới bóng đá với trọng tâm đặc biệt là nâng cao nhận thức của công chúng và tất cả những người hâm mộ môn thể thao của chúng ta.

Trong suốt trận đấu, Real Betis sẽ mặc một bộ quần áo bóng đá bền vững, được làm từ 100% polyester tái chế, sẽ được giới thiệu trong tuần này và sẽ có sẵn cho người hâm mộ mua tại các cửa hàng chính thức của Câu lạc bộ.

Ngoài ra, trong tuần này trước cuộc họp, đôi giày thể thao Forever Green, được làm bằng vật liệu tái chế và bền vững của người khuyết tật, sẽ được ra mắt.

Ngoài ra, Verdiblancos sẽ thúc đẩy vận chuyển bền vững đến Estadio Benito Villamarín cho người hâm mộ vào ngày diễn ra trận đấu. Theo thỏa thuận của Câu lạc bộ với Lime, tất cả những người tham dự trận đấu sẽ được cấp một mã giảm giá để sử dụng xe đạp điện của công ty để đến sân vận động. Giảm giá mà người hâm mộ có thể được hưởng trên xe máy điện Acciona và xe tay ga Voi.

Những khán giả có nhu cầu tham dự trận đấu bằng xe tay ga hoặc xe đạp cá nhân sẽ được cung cấp chỗ để xe. Real Betis sẽ cung cấp chỗ đậu cho các phương tiện di chuyển cá nhân này trên phòng chờ Preferencia. Khu vực này sẽ được nhân viên bởi các tình nguyện viên của Forever Green.

Trận đấu Forever Green giữa Real Betis và Athletic Club sẽ là trận đấu đầu tiên vì sự bền vững ở La Liga

Hơn nữa, công ty khởi nghiệp, Ciclogreen, sẽ phát triển một ứng dụng khuyến khích người hâm mộ đi du lịch theo cách bền vững hơn. Những người tham gia sẽ có thể tham gia xổ số để nhận một bộ dụng cụ đặc biệt và các sản phẩm khác của Real Betis, cũng như có cơ hội gặp gỡ các cầu thủ của đội đầu tiên.

Trong trận đấu đầu tiên của LaLiga vì sự bền vững, các cầu thủ của cả hai đội sẽ nói không với nhựa bằng cách sử dụng chai làm từ vật liệu tái chế thay vì chai nước truyền thống.

Để đánh dấu sự kiện này, Estadio Benito Villamarín sẽ có những thông điệp mới trên các bước đi của mình với lời khuyên về cách để có một cuộc sống bền vững hơn và chăm sóc hành tinh. Số lượng thùng rác tái chế bên trong địa điểm cũng sẽ được tăng lên và bát phân hủy sinh học sẽ được cung cấp để người hâm mộ vứt bỏ vỏ hạt của họ. Chất thải này sau đó sẽ được chuyển hóa thành phân bón.

Trước khi trận đấu diễn ra, CLB LaLiga, Real Betis và Athletic sẽ trồng một cây bên cạnh tượng đài Monumento a la Afactón, biểu tượng của việc thúc đẩy tái trồng rừng, một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Forever Green.

Trận đấu vì sự bền vững này có mã khuyến mãi FOREVERGREEN có sẵn trên phòng vé trực tuyến, bạn có thể mua vé với giá 30 euro và mỗi lần bán được một euro sẽ được quyên góp cho dự án trồng rừng.

Ngoài ra, Câu lạc bộ sẽ tính toán lượng khí thải carbon của trận đấu và tác động của các biện pháp giảm thiểu được áp dụng, bù đắp nó nếu có thể, để thực hiện các bước tiếp theo hướng tới tính trung lập carbon.

Một trận đấu nhằm mục đích tạo ra nền tảng mới trong bóng đá và sẽ để lại dấu ấn cho tất cả người hâm mộ trên hành trình hướng tới sự bền vững về môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *