Tin tức về Real Madrid tại La Liga

Marcelo gửi lời cảnh báo về chức vô địch La Liga cho Real Madrid trong tình hình dẫn đầu

Marcelo đã đưa ra phán quyết của mình về giá trị danh hiệu của Real Madrid khi chúng ta bước vào giai đoạn cuối của mùa giải. Bây giờ chúng tôi đang bước vào hai tháng rưỡi cuối cùng của chiến dịch và Los Blancos dẫn đầu La Liga với sáu điểm.

Những người đàn ông của Carlo Ancelotti đã giữ cho Sevilla bay trong những tuần gần đây, khi vị trí dẫn đầu của họ giảm xuống còn bốn điểm trước khi kéo dài trở lại thành sáu. Trải qua chấn thương và các cam kết ở châu Âu, Los Blancos đã cố gắng duy trì vị trí dẫn đầu và họ vẫn là ứng cử viên nặng ký để giành danh hiệu.

Nhưng bóng đá vẫn còn rất nhiều, và trong bóng đá, không phải mọi thứ đều diễn ra như trên giấy. Và đó là những gì Marcelo đã cảnh báo trong một cuộc phỏng vấn với Marca, nói rõ rằng Real Madrid phải để mắt đến trái bóng từ giờ đến cuối mùa giải, bất chấp việc họ đang dẫn đầu rất tốt.

Chúng ta phải chơi từng trận một. La Liga rất khó khăn. Nhiều tháng vẫn còn. Chúng tôi tiếp tục làm việc, chúng tôi đang ở trên một đường dây tốt. Chúng tôi đã thấy nhiều điều, bạn phải tôn trọng đồng nghiệp làm việc của mình bởi vì nó không phải là nó bắt đầu như thế nào mà là nó kết thúc như thế nào.

Real Madrid đối mặt với Real Sociedad vào cuối tuần này trong bài kiểm tra mới nhất của họ, và họ sẽ đối mặt với đối thủ đang có phong độ là Barcelona trước khi tháng này kết thúc. Họ sẽ đối đầu với đối thủ cạnh tranh danh hiệu lớn nhất Sevilla vào ngày 17 tháng 4.

Tin tức về Real Madrid tại La Liga
Tin tức về Real Madrid tại La Liga

Real Madrid ký hợp đồng với tiền đạo Super Eagles thay vì Haaland

Theo Mundo Deportivo, gã khổng lồ La Liga, Real Madrid đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Victor Osimhen từ Napoli. Tờ báo Tây Ban Nha khẳng định Los Blancos đã xác định tiền đạo của Super Eagles là một lựa chọn khả dĩ cho Erling Haaland của Borussia Dortmund. Real sẽ ưu tiên hàng đầu cho Osimhen nếu họ không thể ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè tới.

Osimhen đang có phong độ ấn tượng trong mùa giải hiện tại, ghi 11 bàn sau 22 trận cho đội bóng Serie A, mặc dù đã vắng mặt gần hai tháng sau chấn thương xương gò má vào tháng 11 năm ngoái. Napoli được cho là đã đưa ra mức giá 80 triệu euro cho một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình. Hai đội bóng của Premier League là Arsenal và Manchester cũng quan tâm tới Osimhen.

Tin tức về Real Madrid tại La Liga
Tin tức về Real Madrid tại La Liga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *