Sao “xịt” tới La Liga chơi bóng

La Liga

AS Roma đã chính thức đồng ý để Gonzalo Villar đến La Liga chơi bóng trong màu áo Getafe theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng.

Bài viết tham khảo:

Gonzalo Villar chuyển tới La Liga thi đấu trong 6 tháng
Gonzalo Villar chuyển tới La Liga thi đấu trong 6 tháng

Tiền vệ 24 tuổi người Tây Ban Nha đã chẳng thể gây ấn tượng mang Jose Mourinho ở mùa giải trước và được gửi tới Getafe trong một hiệp đồng cho mượn với thời hạn 6 tháng. Sau lúc trở lại Roma vào mùa hè, anh 1 lần nữa đến Sampdoria, cũng dưới dạng cho mượn.

Mọi thứ tại Ý cũng chẳng hề trơn với Gonzalo Villar. Anh đã phải vật lộn để diễn đạt phong độ rẻ nhất của mình trong 8 trận ra sân. Theo thông báo mới nhất của Roma, thời hạn cho mượn của Villar sở hữu Sampdoria bị cắt ngắn và anh sẽ trở lại Tây Ban Nha để gia nhập Getafe, theo hợp đồng 6 tháng hẳn nhiên tùy chọn tìm đứt.

Villar gia nhập Roma từ Elche vào tháng 1 năm 2020 trong một ký hợp đồng giá trị khoảng 5 triệu euro. Anh đặng văn lâm sở hữu hợp đồng Giallorossi cho đến năm 2024. Trong màu áo đội bóng màu bã trầu, Villar mang 64 lần ra sân trên mọi trường đấu, cung cấp vỏn vẹn 1 pha kiến tạo. Chừng này là quá ít so sở hữu hy vọng đặt vào anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *