“Sao” La Liga khiến Bồ Đào Nha cảnh giác

La Liga

Đội tuyển Ghana sở hữu “ma tốc độ” đang chơi bóng tại La Liga khiến đội tuyển Bồ Đào Nha phải cảnh giác trước thềm cuộc chiến ở vòng bảng World Cup.

Bài viết tham khảo:

Inaki chọn Ghana chứ không phải tuyển Tây Ban Nha
Inaki chọn Ghana chứ không phải tuyển Tây Ban Nha

Câu chuyện về các người anh em cộng dòng máu luôn biến Ghana thành đội tuyển thú vị. Inaki năm nay 28 tuổi, anh đang chơi bóng trong màu Athletic Bilbao và đội tuyển chọn Ghana. Trong khi đấy, Nico năm nay 20 tuổi quyết định thi đấu cho ĐT Tây Ban Nha. Tuy nhiên, so với Nico, Inaki là người được biết tới phổ quát hơn và dày dặn kinh nghiệm hơn.

Tháng 4 cách đây không lâu, Inaki Williams vừa lập kỷ lục thi đấu… 224 trận liên tục cho Athletic Bilbao, tương đương 6 mùa giải liên tục không ngơi nghỉ. Những thống kê ấy cho thấy độ ổn định đáng ngạc nhiên của chân sút sinh năm 1994. Mùa giải 2022/23 này, anh ra sân 14 trận tại La Liga, ghi 5 bàn thắng và mang một kiến tạo. Đây là màn chạy đà xuất sắc cho efl championship World Cup 2022.

Inaki Williams với thể chơi như một trung phong hoặc 1 cầu thủ chạy cánh giả dụ cần. Uu điểm của Inaki Williams chính là tốc độ như vũ bão mỗi khi xuất hiện trên sân. Vì vậy, ví như bắt buộc chơi thúc ép, Bồ Đào Nha cần phải dè chừng đòn “hồi mã thương” của Ghana và Inaki Williams mang thể là người kết liễu Seleccao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *