Sao La Liga được Indonesia “xài” tại AFF

La Liga

Jordi Amat từng chơi ở La Liga khẳng định mình giờ là hoàng tử ở đất nước vạn đảo Indonesia.

Bài viết tham khảo:

Amat từng chơi cho nhiều CLB nổi tiếng
Amat từng chơi cho nhiều CLB nổi tiếng

Jordi Amat sinh ra ở Catalan, Tây Ban Nha và từng chơi cho các đội bóng như Espanyol, Rayo Vallecano và Real Betis. Trung vệ này cũng từng chơi cho đội U16 tới U21 Tây Ban Nha, nhưng chưa bao giờ được gọi lên đội tuyển.

Vào tháng 7 cách đây không lâu, Amat đã thành công trong việc nhập tịch Indonesia phê duyệt việc được lợi chiếc máu của bà ngoại. Amat nói sở hữu Marca: “Đó là một thời kỳ mất thời kì phổ quát hơn dự kiến, mặc dầu rút cuộc nó chỉ mất tầm 1 năm.”

“Đối 1 số đồng nghiệp khác, phải mất 7 năm để được nhập tịch. Tôi đã thi đấu quốc tế trong màu áo Tây Ban Nha, ở các đơn vị quản lý độ tốt hơn, nhưng tôi luôn biết khả năng thể trở nên công dân Indonesia ưng chuẩn bà của mình.”

“Năm ngoái, khi tôi ở Eupen, tôi đã Nhận định cao lựa chọn này và chúng tôi đã bắt đầu giao dịch.”

Amat cũng bật mí anh là một hoàng tử của Indonesia. Cụ thể, bà của anh là công chúa của Siau và ông cố của anh cũng là 1 hoàng tử.

Amat cho biết thêm: “Khi tôi còn bé, bà tôi nhắc cho tôi nghe một câu chuyện rằng tôi là hoàng tử của một vùng ở brentford Indonesiahiện giờ chúng tôi đang chờ họ đưa cho tôi thủ tục để mang thể chứng nhận danh hiệu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *