Real “hủy diệt” La Liga nhờ cú đúp của QBV

La Liga

Real Valladolid tạo ra vô vàn những khó khăn cho nhà ĐKVĐ của La Liga nhưng Real Madrid vẫn giành được thắng lợi chung cuộc.

Bài viết tham khảo:

Benzema liên tục tỏa sáng để giúp Real bay cao
Benzema liên tục tỏa sáng để giúp Real bay cao

Sau World Cup, những rường cột đã trở về hội quân phần đông cho Real Madrid. không những thế, sở hữu vẻ họ vẫn chưa lấy lại được phong độ cao nhất. đó là lý do vì sao trong hiệp một, đội chủ nhà đã chơi mang phần ngang ngửa so sở hữu Real Madrid. Hai bên cùng tung ra được 8 pha dứt điểm, song chưa mang bàn thắng nào được ghi.

Sau giờ nghỉ giải lao, sở hữu 1 số đổi thay nhỏ về chiến thuật, Real Madrid tấn công hiểu quả hơn. bước ngoặt của cuộc đấu đến ở phút 83 khi đội khách thừa hưởng một quả phạt đền và Karim Benzema đã không bỏ lỡ thời cơ trên chấm 11 mét.

Trút bỏ được gánh nặng, những đôi chân áo đen chơi thảnh thơi hơn. tới phút 89, trong khoảng các con phố căng ngang như đặt của Eduardo Camavinga, Benzema có mặt đúng lúc và đệm bóng thành công khiến nóc lưới của Jordi Masip tung lên và qua đó ấn định chiến thắng 2-0 cho Real Madrid.

Thắng trận này, thầy trò ông Carlo Ancelotti tạm bợ vươn lên ngôi đầu bảng với một điểm nhiều hơn so với bong da lu Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *