Raheem Sterling Sẵn sàng gia nhập đội bóng La Liga mùa tới, Espanyol muốn Diego Martinez thay Vicente Moreno

Raheem Sterling Sẵn sàng gia nhập đội bóng La Liga mùa tới

Trong một báo cáo mới đây những ngày gần đây đã tiết lộ rằng siêu sao tấn công của Manchester City, Raheem Sterling hiện đã sẵn sàng gia nhập trực tiếp vào gã khổng lồ La Liga, FC Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Không có gì bí mật khi bất chấp thành công vang dội của Raheem Sterling tại Manchester City trong vài năm qua, anh vẫn luôn bị hấp dẫn bởi viễn cảnh được chơi ở La Liga của Tây Ban Nha.

Có vẻ như giấc mơ của anh ấy có thể đã trở thành hiện thực vào mùa hè năm ngoái, khi tuyển thủ Anh được đồn đoán rất nhiều về việc chuyển sang Barcelona, ​​sau khi kết thúc chiến dịch vô địch châu Âu cá nhân ngoạn mục với đội tuyển Anh.

Raheem Sterling Sẵn sàng gia nhập đội bóng La Liga mùa tới, Espanyol muốn Diego Martinez thay Vicente Moreno

Với việc hợp đồng hiện tại của cầu thủ 27 tuổi sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, những chi tiết mới đã xuất hiện về việc nhà vô địch Premier League ba lần sẽ đến gặp gã khổng lồ La Liga vào mùa giải tới.

Theo một báo cáo của Graeme Bailey ở 90 Min, Raheem Sterling đã sẵn sàng thông báo với Manchester City về mong muốn đáp lại sự quan tâm từ lâu của Barcelona bằng cách gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè.

Các chi tiết khác cho thấy cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool bị hấp dẫn và mê hoặc trước cơ hội được chơi cho đội bóng của Xavi bắt đầu từ mùa giải 2022/23. Người ta cũng nói rằng Raheem Sterling và các cố vấn của anh ấy đã lên kế hoạch đàm phán với Man City vào cuối chiến dịch đang diễn ra.

Raheem Sterling Sẵn sàng gia nhập đội bóng La Liga mùa tới, Espanyol muốn Diego Martinez thay Vicente Moreno

Trong khi Manchester City được cho là đã chuẩn bị một gói hợp đồng tuyệt vời để thuyết phục Sterling ký gia hạn hợp đồng,  báo cáo mới nhất nhắc lại thực tế rằng tài chính không phải là yếu tố chính có thể thuyết phục cầu thủ người Anh cam kết tương lai của mình tại Sân vận động Etihad.

Ngoài ra, nó cũng đã được tiết lộ rằng việc đảm bảo một suất xuất phát thường xuyên tại Manchester City sẽ là cách tốt nhất để thuyết phục tiền đạo ký kết trên đường chấm, và Raheem Sterling không có ý định gia hạn hợp đồng và chi tiêu của anh ấy. phần lớn thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ với tư cách dự bị.

Với việc Raheem Sterling một lần nữa nổi lên như một nhân tố chủ chốt của Pep Guardiola trong nhiệm vụ vô địch Premier League cuối mùa của Manchester City, câu chuyện vẫn có thể xảy ra một bước ngoặt.

Espanyol muốn Diego Martinez thay Vicente Moreno

Đó là theo Quique Iglesias của Cope, người báo cáo rằng Galician là lựa chọn đầu tiên rõ ràng của Espanyol. Các cuộc đàm phán được hiểu là đang được tiến hành và một thỏa thuận sẽ đến vào tuần tới.

Espanyol hiện đang đứng thứ 13 tại La Liga, có một mùa giải đầu tiên vững chắc nếu không gặp khó khăn trở lại trong chuyến bay hàng đầu sau khi họ thăng hạng từ Segunda vào năm 2020/21. Martinez là người mà họ đã xác định để đưa họ lên một tầm cao mới. Cầu thủ 41 tuổi đã trải qua ba mùa giải với Granada và đưa họ từ Segunda đến tứ kết Europa League, nơi họ để thua Manchester United. Tôi đã làm việc tốt ở đó.

Martinez rời Los Carmenes vào mùa hè năm ngoái và đã dành thời gian can thiệp để nghiên cứu thủ công của mình, dành nhiều thời gian ở Anh để nghiên cứu văn hóa bóng đá ở đó. Grenade, trong khi đó, đã phải trải qua một chiến dịch khó khăn khi vắng mặt. Họ hiện đang cách khu vực xuống hạng một điểm khi bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *