Phân tích pháp y về trận chiến tồi tệ nhất trong lịch sử La Liga, Fabiano vs Diogo (Phần 2)

Đu quay & bỏ lỡ

Phản ứng của Fabiano là bắt đầu vung tay điên cuồng vào Diogo, đầu tiên là bên phải, sau đó là bên trái, sau đó là bên phải và một bên trái khác. Không ai trong số họ kết nối với nhau, vì vậy đừng mong đợi Anthony Joshua sẽ kết hợp kỹ thuật cối xay gió vào cuộc chiến tiếp theo của anh ấy.

Diogo, thay vì chỉ đơn giản là né tránh những cánh tay đang vung vẩy của Fabiano, đã quyết định anh ta có thể chặn chúng, và kết quả là hai cầu thủ bóng đá vung tay một cách thất thường như thể ở giữa một bãi rác.

Bất chấp yếu tố giải trí thực sự, cả hai người chơi sẽ không được khuyến khích theo đuổi sự nghiệp quyền anh. Tổng cộng, tính từ thời điểm của cú đấm đầu tiên, Fabiano và Diogo đã có 16 giây tranh giành nhau. Họ có thể sẽ đấu tranh để biện minh cho việc trả tiền cho mỗi lần xem, nhưng dù sao thì đó cũng là một giá trị tốt.

Phân tích pháp y về trận chiến tồi tệ nhất trong lịch sử La Liga, Fabiano vs Diogo

Sự chia tay

Mọi thứ, trong vòng vài giây, trở nên hỗn loạn. Đồng đội và đồng hương của Fabiano, Adriano, là người đầu tiên xen vào, túm cổ Diogo trước khi anh bị ngập trong biển áo sơ mi trắng và cam. Các cầu thủ của cả hai đội đã nhanh chóng băng qua để chia tay mọi thứ, trong khi Fabiano và Diogo, bị các đồng đội gạt sang một bên trong nỗ lực giúp họ bình tĩnh lại.

Fabiano sớm được an ủi bởi huấn luyện viên Juande Ramos, tuyệt vọng để nói chuyện hợp lý với một cầu thủ dường như đã hoàn toàn đi chệch hướng. Trọng tài, người có thể cần rất ít thời gian để cân nhắc quyết định ẩn, đã vung thẻ đỏ cho cả hai và họ được giữ ở khoảng cách an toàn khi đi xuống đường hầm trong vài phút còn lại của trận đấu.

Phân tích pháp y về trận chiến tồi tệ nhất trong lịch sử La Liga, Fabiano vs Diogo

Hậu quả

Fabiano và Diogo đều bị cấm thi đấu 5 trận. Diogo, trong khi đó, đổ lỗi cho tất cả là do thời điểm nóng nực. Các lệnh cấm đã được thực hiện và cả hai cầu thủ đều đi tiếp, mặc dù Fabiano tiếp tục chơi ở vị trí biên, với sự bền bỉ đặc trưng cho trận đấu của anh ấy. Diogo cũng vậy, luôn là một người bảo vệ không bắt tù nhân.

Fabiano ở lại Sevilla cho đến năm 2011, ghi 106 bàn sau 229 lần ra sân cho câu lạc bộ Andalucia. Sức mạnh của anh ấy trước khung thành nhiều hơn là bù đắp cho các vấn đề kỷ luật của anh ấy. Anh trở lại Brazil sau mùa giải thành công ở Tây Ban Nha, ghi bàn thường xuyên cho Sao Paulo trước khi giải nghệ sau một mùa giải tại Vasco da Gama vào năm 2017.

Diogo, trong khi đó, ban đầu được cho mượn là chuyển từ Real Madrid sang Zaragoza vĩnh viễn, ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2011. Sau đó, anh chơi cho Huesca và trang phục của Bỉ, Gent, trước khi trở lại Zaragoza vào năm 2014 và ngay sau khi tuyên bố giải nghệ.

Cả hai người chơi đều đại diện cho quốc gia của họ và chơi ở cấp độ cao nhất, vì vậy một cuộc giao tranh ngắn có thể không phải là điểm nhấn trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, đối với những người khác, nó vẫn là một chiếc đồng hồ cực kỳ thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *