Ông lớn La Liga ngắm hậu về MU

La Liga

Ngôi sao chạy cánh người Bồ Đào Nha tiếp tục được ông lớn của La Liga đưa vào danh sách ưu tiên mua sắm.

Bài viết tham khảo:

Ancelotti muốn có sự phục vụ của Dalot
Ancelotti muốn có sự phục vụ của Dalot

Theo tiết lộ trong khoảng Mirror, HLV Carlo Ancelotti hiện đang lên kế hoạch củng cố lại một số vị trí yếu kém trong đội hình của Real Madrid. Được biết, ưu tiên của chiến lược gia người Ý là thêm sự dùng cho của 1 hậu vệ cánh dày dặn kinh nghiệm thi đấu, và cùng lúc cũng còn đủ trẻ để nằm trong kế hoạch dài hạn của Los Blancos.

Được biết, tiêu chí số một mà Real khát khao là Joan Cancelo, người thể chơi tốt ở cả hai hành lang và đang được phân tích như 1 trong các hậu vệ cánh tuyệt vời nhất toàn cầu. Nhưng hiển nhiên, Manchester City hoàn toàn không  kế hoạch chia tay cột trụ của mình, buộc kền kền trắng phải nhắm tới những phương án khác.

Nguồn tin trên khẳng định, chiếc tên tiếp theo nằm trong danh sách chỉ tiêu của Real là Diogo Dalot, người đồng thời cũng đang được cho là tiêu chí bậc nhất của Barcelona. Theo Mirror, kền kền trắng đã theo sát tình hình của Dalot trong vòng vài tháng qua, và họ hoàn toàn ấn tượng với ligue 1 ngôi sao người Bồ Đào Nha về mặt chuyên môn lẫn đời tư tư nhân.

Hợp đồng hiện tại của Dalot với câu lạc bộ Man Utd sẽ đáo hạn ngay trong mùa Hè tới, nhưng Quỷ đỏ vẫn đang quyền ‘tự quyết’ sở hữu điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng. Hiển nhiên, nếu tiếp diễn gây ấn tượng chỉ mất khoảng đến, đội chủ sân Old Trafford cứng cáp sẽ làm mọi cách để trói chân Dalot bằng 1 ký hợp đồng dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *