Nhà vua La Liga phá bĩnh Chelsea

La Liga

Nhà vô địch của La Liga mùa giải 2021-2022 – Real Madrid là đội bóng mới nhất bày tỏ sự quan tâm tới sao trẻ Andrey Santos khiến Chelsea gặp khó trong thương vụ này.

Bài viết tham khảo:

Santos là một trong tài năng trẻ mới nổi của bóng đá Brazil
Santos là một trong tài năng trẻ mới nổi của bóng đá Brazil

Theo tờ Defensa Central Tây Ban Nha, Andrey Santos đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid. Nhà đương kim vô địch La Liga đã tham dự cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ 18 tuổi với Barcelona, Chelsea và các đội bóng khác, trong bối cảnh khả năng Vasco da Gama sẽ yêu cầu 15 triệu euro cho anh.

Andrey Santos là 1 trong những tiền vệ trẻ triển vẳng nhất ở Brazil và đã khiến cho mưa làm cho gió ở rộng rãi cấp độ trẻ trong những năm đầu sự nghiệp của anh. Tiền vệ người Brazil đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Vasco da Gama, gia nhập câu lạc bộ lúc mới 7 tuổi. Và sau một thập kỷ ở học viện, anh đã ra mắt đội một vào năm ngoái.

Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Santos
Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Santos

Cầu thủ 18 tuổi này đã trở nên cầu thủ thường xuyên ra sân của Vasco da Gama trong mùa giải vừa mới đây và đóng vai trò chủ chốt giúp họ giành quyền thăng hạng Serie A. Santos đã 36 lần ra sân trên mọi đấu trường và ghi được 8 bàn thắng. Và sự tiến bộ của thần đồng bạn teen đã thu hút sự chú ý của Real Madrid, Barcelona và Chelsea.

Real bày tỏ sự quan tâm tới sao trẻ người Brazil
Real bày tỏ sự quan tâm tới sao trẻ người Brazil

Trong ấy, Chelsea và Santos đã thương lượng về 1 động thái sở hữu thể xảy ra vào năm tới. Giữa những bất ổn tiếp giáp với ngày mai của N’Golo Kante và Jorginho, The Blues rất muốn mau chóng mộ thần đồng này nhưng sự nhập cuộc của Real sẽ làm họ gặp khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *