Ngôi sao Trung Quốc Wu Lei chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng kéo dài 666 ngày ở La Liga (Phần 2)

Anh ấy nói thêm: Bây giờ chúng tôi biết rằng một trận đấu và một kết quả sa sút, thì chúng tôi sẽ không phải là nhà vô địch. Sẽ dễ dàng chứ? Hoàn toàn không nhưng cũng sẽ khó cho họ. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nhưng cách chúng tôi đã thể hiện trong suốt mùa giải và chống lại đội bóng này để thực hiện như cách họ đã làm – tôi tự hào.

Người đồng cấp Liverpool Jurgen Klopp đã lặp lại sự đánh giá cao lẫn nhau. Anh nói:Thật là một trò chơi. Hoang dã Chúng ta có thể mô tả nó giống như một trận đấu quyền anh. Cả hai hạ cánh tay trong một giây và bạn nhận được một cú húc mạnh. Bạn có thể rũ bỏ nó một chút và sau đó cú đánh tiếp theo sẽ đến từ đội kia.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ thấy các chàng trai của tôi cũng rất đặc biệt và tôi đã thấy điều đó ngày hôm nay và thực sự hạnh phúc về điều đó. Bây giờ là bảy trận đấu để đi cho cả hai đội. Chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi bây giờ. Thế là rõ ràng.

Wu Lei ăn mừng bàn thắng giành chiến thắng 1-0 trước Celta Vigo tại La Liga

Wu Lei ghi bàn thắng đầu tiên ở La Liga mùa giải với Espanyol ở Copa del Rey vào năm 2021

Wu Lei của Trung Quốc đã ghi một bàn thắng quan trọng cho Espanyol trong trận đấu loại trực tiếp Copa Del Rey với Cristo Atletico vào thứ Ba, giúp đội của anh ấy có điểm số và chấm dứt cơn hạn hán ghi bàn kéo dài 342 ngày của anh ấy.

Lần cuối cùng Wu ghi bàn cho Espanyol là vào tháng Giêng năm nay. Espanyol chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu, với 27 cú sút so với chỉ 6 cú sút của đối thủ. Tuy nhiên, Cristo Atletico, một câu lạc bộ hạng 4 đang chơi ở Segunda, đã bất ngờ dẫn trước chỉ sáu phút sau khi trận đấu bắt đầu với bàn thắng của Sualdea Lopez.

Wu Lei ăn mừng bàn thắng giành chiến thắng 1-0 trước Celta Vigo tại La Liga

Tiền đạo ngôi sao của Trung Quốc đã san bằng tỷ số ở phút 46, và đội bóng La Liga ấn định chiến thắng 2-1 với bàn thắng ghi thêm của Sergi Gomez ở cuối trận. Wu đã chia thời gian của mình giữa vòng loại World Cup với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc và Espanyol năm nay.

Có pha kiến ​​tạo đầu tiên ở Tây Ban Nha vào cuối mùa giải 4 tháng, Wu đã phải đợi lâu hơn nữa để ghi bàn thắng đầu tiên. Tuy nhiên, trở lại Đội tuyển Trung Quốc, anh đã ghi những bàn thắng quan trọng ở nhiều vòng loại World Cup, đáng chú ý nhất là vào tháng 10 khi anh ghi bàn ấn định chiến thắng ở phút cuối trước Đội tuyển Việt Nam để giữ lại hy vọng của Trung Quốc cho World Cup 2022.

Wu đã phải chịu đựng nhiều tháng đồn đoán khi anh không bỏ túi một bàn thắng nào trong mùa giải 2020-21 với câu lạc bộ Tây Ban Nha, mặc dù đã ghi tám bàn trong mùa giải trước.

Mặc dù anh ấy sút trượt thủ môn ngay sau bàn thắng của mình ở phút 46 của trận đấu hôm thứ Ba, nhưng chắc chắn anh ấy rất vui mừng để chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng. Anh gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã đến xem anh trong một đoạn video được anh đăng tải trên các trang mạng xã hội sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *