Manchester United trong cuộc đua ba chặng để giành lấy thiếu niên 17 tuổi tại La Liga

Manchester United trong cuộc chiến chuyển nhượng ba bên cho cầu thủ trẻ Gavi của Barcelona

Manchester United đang bị khóa trong cuộc chiến chuyển nhượng tay ba với các câu lạc bộ Premier League khác để đảm bảo có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ Gavi của Barcelona vào cuối mùa giải.

Sau khi trải qua La Masia danh tiếng, cầu thủ thiếu niên này đã được đôn lên đội một trong mùa giải này sau khi tình hình tài chính tồi tệ của câu lạc bộ khiến họ phải dựa vào các sản phẩm trẻ hơn là ký hợp đồng với tài năng từ nơi khác.

Màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này đã lọt vào mắt xanh của Man United, nhưng Quỷ đỏ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh giành chữ ký của anh ấy từ các đối thủ Premier League là Chelsea và Liverpool, những người cũng đang tìm cách bổ sung ngôi sao tài năng cho hàng tiền vệ của họ.

Tài năng của cầu thủ 17 tuổi này là vậy mà dù chỉ mới đột phá lên bậc đàn anh nhưng anh đã lọt vào tầm ngắm của một số đại gia nước Anh. Vẫn còn phải xem liệu có câu lạc bộ nào trong số này đã chính thức tiếp cận với Barcelona để có chữ ký của tiền vệ này hay không.

Manchester United trong cuộc đua ba chặng để giành lấy thiếu niên 17 tuổi tại La Liga
Manchester United trong cuộc đua ba chặng để giành lấy thiếu niên 17 tuổi tại La Liga

Điều khoản giải phóng có thể được tăng gấp đôi

Không chỉ tuổi tác mà sự đa năng của anh ấy cũng là một điểm cộng lớn khiến các CLB quan tâm. Chỉ chơi trong mùa giải đột phá với đội một, cầu thủ người Tây Ban Nha đã được sử dụng ở vị trí tiền vệ trung tâm, ở hai cánh, và cũng được đẩy lên cao hơn để hỗ trợ tấn công ở giữa sân.  

Bất kỳ câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với anh ấy vào cuối mùa giải sẽ cần phải phù hợp với điều khoản giải phóng của anh ấy, ở mức 42 triệu bảng. Tuy nhiên, bất kỳ thỏa thuận nào cho ngôi sao sau tháng Sáu sẽ chứng kiến ​​điều khoản này tăng gấp đôi giá trị. Rõ ràng, những nỗ lực để ký hợp đồng với cầu thủ này là có thời hạn và United trong số những người khác sẽ cần phải nhanh chóng mua anh ta vào mùa hè.

Hàng tiền vệ luôn là mắt xích yếu của Quỷ đỏ, khi đội bóng này không thể ký được một cầu thủ uy tín và tài năng ở giữa sân để tiến hành các thủ tục và thiết lập nhịp độ trận đấu.

Kể từ khi Michael Carrick giải nghệ vào năm 2018, chúng tôi đã không có một cầu thủ nào mà chúng tôi có thể dựa vào liên tục để điều khiển nhịp độ trận đấu và giúp chúng tôi hoạt động tích cực. Fred và Scott McTominay đã được sử dụng ở vị trí đó, nhưng bộ đôi này đã không gây được ấn tượng.

Hợp đồng hiện tại của Gavi tại Barcelona sẽ hết hạn vào năm 2023. Câu lạc bộ Catalan được cho là đang đàm phán hợp đồng với anh ấy và tin rằng ngôi sao của học viện sẽ không xem xét điều gì khác ngoài việc gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Nếu Man United thực sự nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với cầu thủ này, họ sẽ cần nhanh chóng tiến hành các cuộc đàm phán chính thức bắt đầu để đảm bảo có được sự phục vụ của Gavi với mức giá tương đối rẻ, trước khi điều khoản giải phóng của anh tăng gấp đôi vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *