LaLiga: Cádiz là Houdini vĩ đại của bóng đá Tây Ban Nha

Nếu dấu ấn của Real Madrid là xoay chuyển mối quan hệ bất khả thi ở châu Âu, thì Cadiz’s đang tránh xuống hạng trong điều kiện khắc nghiệt. Một cái gì đó giống như Houdini vĩ đại – bị xích và đặt trong một chiếc hộp ném xuống sông và bằng cách nào đó anh ta vẫn bơi ra ngoài một cách vui vẻ.

Lịch sử sống sót đến ngày cuối cùng đầy kịch tính của Cádiz rất dài. Tôi còn nhớ rất rõ lần đầu tiên tôi nhìn thấy Kiko, vẫn còn là một cầu thủ trẻ, người là người hùng trong chiến thắng quyết định trước Zaragoza đã được đưa vào cuối hiệp hai. Cựu cầu thủ nhớ lại rất rõ điều đó vào ngày hôm qua, với tư cách là một bình luận viên trên Radio SER ở Tây Ban Nha.

Cuộc trốn chạy đáng chú ý nhất của Cádiz

Năm sau đó Cádiz trốn thoát là điều chưa từng có. Đó là mùa giải play-off trụ hạng ở giải VĐQG Tây Ban Nha, điều chưa bao giờ lặp lại. Cádiz đã kết thúc mùa giải tiêu chuẩn. Sáu đội cuối bảng chơi một giải đấu nhỏ, từ đó ba người sẽ xuống hạng. Và Cádiz lại hoàn thành lần cuối cùng. Đột nhiên, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha tuyên bố rằng trên thực tế chỉ có một đội đi xuống để tăng số lượng câu lạc bộ ở giải hạng nhất, và Irigoyen, chủ tịch Cádiz, yêu cầu một trận đấu mới với ba câu lạc bộ cuối bảng.

LaLiga: Cádiz là Houdini vĩ đại của bóng đá Tây Ban Nha

Anh ấy đã theo cách của mình, và Cádiz, Racing Santander và Osasuna đã chơi một giải đấu nhỏ khác … và Racing Santander đã thất bại. Michael Robinson vừa đến Osasuna và sự điều động đáng kinh ngạc từ Irigoyendẫn đến việc anh ấy yêu Cádiz.

Granada xuống hạng, Cádiz trốn thoát

Dù bây giờ ở đâu, tiền đạo huyền thoại cũng sẽ rất thích những sự kiện ngày hôm qua, khi chứng kiến ​​Cádiz một lần nữa thoát ra khỏi quỷ dữ và biển xanh sâu thẳm. Trong số ba đội tham gia, họ đang ở vị trí tệ nhất. Họ cần chiến thắng và Mallorca và Granada thì không. Và đó là những gì đã xảy ra. Họ đã giành chiến thắng, nhờ một hiệp hai tốt đẹp, và tránh được bàn thua nhờ một thảm họa từ Granada, người sút hỏng quả phạt đền.

LaLiga: Cádiz là Houdini vĩ đại của bóng đá Tây Ban Nha

Đội bóng xứ Andalucia đã có vị trí cao nhất, được chơi trên sân nhà trước Espanyol, đội đã giống như xác sống ở LaLiga trong nhiều tuần nay, nhưng trận hòa của họ, cùng với chiến thắng cho Mallorca ở Pamplona (một trận dễ dàng) và anh hùng của Cádiz ở Vitoria, với một phông nền của mưa, mưa đá và sấm sét, đã gửi chúng xuống.Và bởi vì Houdini chơi cho Cádiz. Các cầu thủ của Cadiz CF ăn mừng sau trận đấu LaLiga Santander giữa Deportivo Alaves và Cadiz CF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *