La Liga và mốc son mới của Benzema

La Liga

Tiền đạo người Pháp Karim Benzema vừa ghi được bàn thắng thứ 227 trong sự nghiệp tại La Liga bằng 1 quả phạt đền vào lưới của câu lạc bộ Villarreal đêm qua để sánh ngang với huyền thoại Di Stefano.

Bài viết tham khảo:

Benzema đã vượt qua huyền thoại Di Stefano
Benzema đã vượt qua huyền thoại Di Stefano

Karim Benzema của Real Madrid đã sánh ngang huyền thoại Alfredo Di Stefano trong bảng xếp hạng làm bàn của giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha với một quả phạt đền vào lưới Villarreal.

Quả đá phạt đền trong hiệp hai của đương kim Quả bóng vàng không đủ để kiếm điểm cho Real Madrid. Đội bóng của Carlo Ancelotti đã thất bại 1-2 trước Villarreal, bỏ qua thời cơ vượt qua Barcelona trên đỉnh bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha.

Benzema hứa hẹn sẽ vượt qua số bàn thắng của Di Stefano
Benzema hứa hẹn sẽ vượt qua số bàn thắng của Di Stefano

Đấy được coi1 trận chiến gây thất vọng cho tập thể Real, nhưng bản thân Benzema đã thiết lập thêm 1 cột mốc quan yếu cho sự nghiệp. Quả phạt đền hờ hững của cầu thủ người Pháp đã nâng tổng số bàn thắng tại La Liga của anh lên thống kê 227 bàn sau 424 lần ra sân.

Di Stefano chỉ mất 329 cuộc đấu đỉnh cao để đạt được cộng 1 thống kê bàn thắng. Tuy nhiên, cặp đôi này chỉ xếp hạng thứ sáu trong danh sách những cầu thủ làm bàn hàng đầu mọi thời đại của giải đấu.

Benzema trong màu áo CLB Real Madrid
Benzema trong màu áo CLB Real Madrid

Raul đứng trên họ mang 228 bàn thắng. Hugo Sanchez (234) và Telmo Zarra (251) tuần tự xếp thứ tư và thứ ba. Cristiano Ronaldo  ghi được 311 bàn thắng ở La Liga trước khi đến Juventus vào năm 2018. Lionel Messi đang đứng đầu bảng xếp hạng với 474 pha lập công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *