Gerard Pique tố Real Madrid thắng kiểu trộm cắp trước Valencia

Ngày 9/1 trận đấu giữa Real Madrid và Valencia trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha đã kết thúc. Bầy kềnh kềnh trắng giành chiến thắng 4-1. Tuy nhiên, thắng lợi này lại vấp phải những bình luận chê trách từ Gerard Pique. 

Trong mùa giải mới, đoàn quân của Carlo Ancelotti đang có phong độ khả quan. Hiện tại họ đang đứng đầu trên bảng xếp hạng La Liga. Bên cạnh đó ở các giải đấu cấp câu lạc bộ, vẫn chưa đội bóng nào có thể ngán chân Real.

Karim Benzema ghi bàn mở tỷ số cho Valencia từ chấm đá Penalty

Mới đây, ngày 9/1 thầy trò huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã có chiến thắng giòn giã 4-1 trước Valencia. Với thắng lợi này, Los Blancos tiếp tục khẳng định vững chắc ngôi vị dẫn đầu La Liga. Với cú đúp bàn thắng của Karim Benzema và Vinicius Junior, Real Madrid tiếp tục duy trì khoảng cách an toàn với đội bám đuổi là Sevilla. Đồng thời bộ đôi tiền đạo của Real vẫn cho thấy sự ổn định của mình. Đây là cặp đôi tiền đạo có hiệu suất ghi bàn cao nhất ở các giải đấu cấp câu lạc bộ.

Tuy nhiên, trong chiến thắng của đội chủ sân Bernabeu có một vết gợn từ quả Penalty tranh cãi. Bản thân Vinicius người trong cuộc xác nhận bản thân chưa xem lại băng ghi hình. Tuy nhiên cầu thủ này tin tưởng vào phán quyết của trọng tài. Trung vệ Gerard Pique của Barcelona lại có những phát biểu mang tính đấu tố. Bình luận của Pique nói rằng chiến thắng của Real Madrid mang màu sắc “Money Heist”. Đây là cụm từ có nghĩa chiến thắng của đội chủ sân Bernabeu thiếu thuyết phục.

Vinicius và Karim Benzema cặp đôi tiền đạo giúp Real Madrid thăng hoa trong thời điểm hiện tại

Trước những dư luận về trận thắng này, huấn luyện viên Ancelotti đã có sự đáp trả. Ông nói “Đúng là bàn thắng mở tỷ số của chúng tôi đến từ quả penalty, điều đó đã giúp thay đổi thế trận rất nhiều. Nhưng Real Madrid cũng đã tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn và giành chiến thắng. Tôi không biết phải nói gì về những bình luận đó. Chúng tôi đã thi đấu tốt và giành chiến thắng. Chúng tôi xứng đáng nhận được điều đó”.

Dù có nhận những lời không hay về bàn mở tỷ số từ chấm phạt đền. Nhưng về tổng thể Real Madrid đã có một trận đấu hay. Real Madrid lấn lướt hoàn toàn về thế trận và việc ghi bàn là một hệ quả tất yếu. Có được chiến thắng trước Valencia, đội chủ sân Bernabeu tiếp tục dẫn đầu La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *