Gareth Bale đáp trả chỉ trích bằng hình ảnh cơ bắp chắc nịch

Thời gian qua Gareth Bale nhận nhiều chỉ trích về tình trạng thể chất của bản thân. Đáp lại điều đó, tiền đạo xứ Wales đã đăng ảnh cơ đùi săn chắc trong một buổi tập của mình.

Ngày 3 tháng 2, trên trang Instagram cá nhân của mình, Gareth Bale đã đăng tải hình ảnh tập luyện của bản thân. Đặc biệt hơn anh còn vẽ mũi tên chỉ vào cơ đùi săn chắc của mình kèm theo biểu tượng mặt cười. Với góc chụp trực diện có thể thấy rõ sớ cơ đùi chắc nịch của tiền đạo sinh năm 1989.

Tấm ảnh Gareth Bale đăng trên trang cá nhân

Theo tờ báo Marca của Tây Ban Nha, đây được xem là động thái trả đũa của tiền đạo xứ Wales. Trước đó, Bale liên tục bị công kích về tình trạng thể chất của bản thân. Hình ảnh anh trở lại tập luyện với thể hình gầy gò, như mất khối lượng lớn cơ phần đùi, đã gây bão trên mạng xã hội tuần trước.

Một cổ động viên Real Madrid đã đăng ảnh Bale hiện tại và ở mùa giải trước để so sánh. Kèm theo đó là dòng chữ Bale mất nhiều cơ như vậy vào thời điểm nào? Sự khác biệt khó tin chỉ sau sáu tháng”. Tờ ESPN cũng lấy lại ảnh này, với dòng trạng thái: “Sự thay đổi cơ thể của Gareth Bale”.

Ngay sau khi tiền đạo xứ Wales đăng ảnh lên trang cá nhân, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã bài tỏ cảm xúc. Marcelo, Lucas Vazquez, Sergio Regulon hay Sergio Ramos cũng để lại bình luận với biểu tượng mặt cười để bày tỏ sự ủng hộ người đồng nghiệp.

Bale bị chấn thương và chỉ mới quay lại sân cỏ

Tiền đạo sinh năm 1989 không thi đấu từ tháng 8 năm 2021 vì lý do chấn thương. Anh đã bỏ lỡ tổng cộng 26 trận của Kền Kền Trắng trên tất cả các đấu trường. Bên cạnh đó tiền đạo này còn bị chấn thương đầu gối, đau lưng và dương tính với Covid-19. Gareth Bale chỉ mới vừa bình phục và quay lại tập luyện từ tuần trước.

Theo thông tin từ phía câu lạc bộ Real Madrid, họ không quá lo lắng về sức khỏe của Bale. Tiền đạo này đã hoàn thành tốt các bài tập từ khi trở lại sân cỏ. Bale cũng là cầu thủ có chỉ số thể lực tốt nhất Real Madrid khi khó có đồng đội nào đạt sức khỏe như anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *