Davide Ancelotti trợ lý đắc lực giúp Real Madrid bay cao

Trong mùa giải này, Real Madrid đang thăng hoa trên tất cả các mặt trận. Tại La Liga, đội chủ sân Bernabeu đang xếp đầu bảng. Một trong những nhân tố góp phần làm nên thành công của đội bóng đến từ Davide Ancelotti, người hùng thầm lặng.

Trong những năm gần đây, hầu như Real Madrid không có nhiều thương vụ đình đám như trước. Thay vào đó, họ tập trung vào những con người hiện tại và hoàn thiện hơn về chiến thuật. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào vai trò của ban huấn luyện.

Bên cạnh thuyền trưởng Carlo Ancelotti, còn có sự giúp sức của các trợ lý gồm Davide Ancelotti, Mauri và Antonio Pintus. Đây là ba người đảm nhiệm vai trò điều hành tập luyện, còn Carlo Ancelotti chỉ quan sát chung.

Davide Ancelotti vị trợ lý mang lại sự khởi sắc cho Real Madrid

Trong số 3 trợ lý này, nổi bật nhất không ai ngoài Davide Ancelotti. Không chỉ là trợ lý số 1, anh còn là con trai của huấn luyện viên trưởng Carlo. Hai cha con nhà Ancelotti đang xây dựng một lối chơi hiệu quả mà bất cứ câu lạc bộ nào cũng đều mong muốn. Tuy sinh năm 1989 nhưng những kinh nghiệm và sự khoa học trong cách làm việc của Davide khiến người khác phải nể phục.

Từng bị rất nhiều người soi về năng lực và trình độ của bản thân. Đồng thời anh còn bị áp lực bởi chính cái bóng của cha mình. Nhưng những gì trợ lý số 1 này làm cho đội bóng chủ sân Bernabeu đã khiến mọi người suy nghĩ khác đi. Davide Ancelotti luôn biết cách truyền lửa và giúp các cầu thủ thoải mái dù là trên sân tập hay ở phòng thay đồ.

Trong các trận đấu của Real Madrid, chúng ta dễ bắt gặp Davide xuất hiện trên ống kính. Chính trợ lý này mới là người chỉ đạo chiến thuật, theo dõi và đưa ra sự thay đổi lối chơi ở từng thời điểm. Từ khi có sự xuất hiện của Davide Ancelotti, Real không còn rườm rà như trước. Những mảng miến tấn công đều rất đơn giản nhưng đạt hiệu quả rất cao.

Không chỉ giỏi chuyên môn, Davide còn thông thạo 5 loại ngoại ngữ. Anh có thể nói tốt bằng tiếng Anh, Italya, Tây Ban Nha, Đức và Pháp. Đây là thuận lợi để trợ lý này có thể giao tiếp và đưa ra chỉ đạo với các cầu thủ trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *