Cuộc hội ngộ tiềm năng của Chelsea với ngôi sao La Liga đã dừng lại, Arsenal tham gia cuộc đua

Arsenal tham gia cuộc đua giành ngôi sao Eden Hazard của Real Madrid khi Chelsea chấm dứt theo đuổi

Arsenal đã bước vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Eden Hazard của Real Madrid trong khi Chelsea đã kết thúc quá trình theo đuổi để hoàn tất việc chuyển nhượng. Anh ấy đã phải vật lộn để thể hiện phẩm chất của mình ở Santiago Bernabeu và đã không thể lặp lại phong độ giống như anh ấy đã thể hiện ở Premier League.

Hazard rời The Blues vào năm 2019 để chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha với mức phí 130 triệu bảng. Anh đã thất bại hàng loạt ở La Liga và không thể đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng như CLB. Los Blancos sẵn sàng chia tay anh dù vẫn định tiếp tục chinh chiến dưới thời Carlo Ancelotti.

Pháo thủ đã bắt đầu liên hệ đầu tiên với câu lạc bộ Madrid, trong trường hợp này, họ đã thể hiện sự quan tâm thực sự đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ. Vẫn chưa có tiến bộ nào, nhưng Mikel Arteta rất muốn bổ sung cầu thủ chạy cánh vào đội hình của mình. Đội bóng của Thomas Tuchel cũng đang trong cuộc đua, nhưng các lệnh trừng phạt gần đây đã buộc họ phải rút lui vào lúc này.

Cuộc hội ngộ tiềm năng của Chelsea với ngôi sao La Liga đã dừng lại, Arsenal tham gia cuộc đua
Cuộc hội ngộ tiềm năng của Chelsea với ngôi sao La Liga đã dừng lại, Arsenal tham gia cuộc đua

Hazard có thể gia nhập Arsenal?

Thật không may là tình hình hậu trường hiện tại đã buộc chúng tôi phải có lập trường này liên quan đến cầu thủ 31 tuổi. Trong khi thúc đẩy một cuộc tái hợp sẽ có một số rủi ro liên quan, nó vẫn sẽ tạo nên một bản hợp đồng đầy cảm xúc, với việc cầu thủ người Bỉ đã thắp sáng cây cầu trong thời gian anh ấy ở Tây London.

Khả năng đó là không có trong bản cập nhật này nhưng điều khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn là cách những người Bắc London muốn đảm bảo chữ ký của ngôi sao La Liga. Người hâm mộ sẽ quặn lòng trước khả năng anh ấy chơi cho họ bất cứ lúc nào trong tương lai.

Người ta có thể chỉ ra Petr Cech là một ngoại lệ, và nếu tuyển thủ Bỉ đi theo con đường tương tự, chúng tôi sẽ không chống lại anh ấy bất cứ điều gì khi anh ấy muốn bắt đầu sự nghiệp của mình một lần nữa. Nhưng nó vẫn sẽ để lại một hương vị buồn vui lẫn lộn trong miệng chúng tôi do sự cạnh tranh gay gắt của chúng tôi với chúng.

May mắn thay, đội bóng của Arteta không đơn độc vì Newcastle United cũng đang theo dõi kẻ tấn công Real Madrid. Họ đã bắt đầu đàm phán với câu lạc bộ Tây Ban Nha cho mục đích đó, và chúng tôi muốn anh ấy đến St. James ‘Park.

Sau tất cả, Magpies dường như đang xây dựng một dự án mạnh mẽ dưới quyền sở hữu mới, và cựu ngôi sao The Blues có thể có một môi trường ổn định để lấy lại mojo đã mất của mình. Anh ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi trong một thập kỷ qua và sự ra đi của anh ấy thực sự khiến người hâm mộ Chelsea đau đầu.

Có lẽ việc ký hợp đồng với anh ấy cũng là một cuộc gọi không khôn ngoan, vì thành tích chấn thương tồi tệ của anh ấy ở Tây Ban Nha cũng như việc anh ấy không thi đấu nhiều trận dưới thời Carlo Ancelotti. Cầu thủ người Ý có vẻ như tin tưởng Vinicius Jr hơn ở cánh trái, và đó không bao giờ là một cái nhìn tốt cho Hazard.

Người đàn ông cũ của Lille cũng sẽ là một cái tên đáng chú ý trong sổ sách tiền lương, và nếu anh ta không thể lấy lại phong độ của mình từ những năm trở lại London, thì sẽ không sai khi nói rằng chúng tôi đã thực hiện một cuộc gọi tồi tệ bằng cách ký hợp đồng với anh ta – nếu chúng ta thực hiện tất cả điều đó, hiện có vẻ như rất khó xảy ra bởi bản cập nhật được đề cập ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *