Cuộc đụng độ La Liga giữa Real Sociedad và Real Betis vượt qua 500.000 người xem trên Tiktok

Nhờ thỏa thuận đột phá giữa MEDIAPRO, LaLiga và TikTok, trận đấu bóng đá đầu tiên ở Tây Ban Nha và từ bất kỳ giải đấu lớn nào của châu Âu đã được phát sóng ở định dạng 9:16 trên kênh TikTok của GOL.

Buổi phát thanh quan trọng này đã thu hút được 733.000 lượt xem, 68.000 bình luận khi trò chuyện, 7.000 lượt chia sẻ và 1,2 triệu lượt thích.

GOL đã cung cấp miễn phí trận đấu LaLiga Santander Trận đấu thứ 32 giữa Real Sociedad và Real Betis ở định dạng dọc ở Tây Ban Nha thông qua tài khoản TikTok chính thức của kênh thể thao. Sáng kiến ​​này được thực hiện nhờ thỏa thuận giữa MEDIAPRO, LaLiga và TikTok, thực hiện tốt cam kết đổi mới và điều chỉnh nội dung theo các định dạng tiêu dùng kỹ thuật số mới.

Cuộc đụng độ La Liga giữa Real Sociedad và Real Betis vượt qua 500.000 người xem trên Tiktok

Điều này chứng kiến ​​MEDIAPRO sản xuất trận đấu bóng đá đầu tiên ở Tây Ban Nha ở định dạng dọc và LaLiga Santander trở thành giải đấu lớn đầu tiên của châu Âu cung cấp một trò chơi ở tỷ lệ khung hình này thông qua nền tảng video. Trận đấu có phần bình luận của Nacho Hernáez và Carla Gabián, hai nhà sáng tạo nội dung liên quan đến bóng đá hàng đầu của TikTok.

MEDIAPRO đã triển khai một nhóm đặc biệt tại Nhà thi đấu Reale của San Sebastián, bao gồm Đơn vị 4K dành cho thiết bị di động và hơn 30 chuyên gia làm việc độc quyền về sản xuất trận đấu ở định dạng dọc, một trải nghiệm gốc cho TikTok bao gồm sự thích ứng của tất cả đồ họa và tùy chỉnh của chương trình phát sóng được thiết kế cho thiết bị di động và khán giả mới.

Cuộc đụng độ La Liga giữa Real Sociedad và Real Betis vượt qua 500.000 người xem trên Tiktok

Các con số được tạo ra bởi chương trình phát sóng quan trọng này củng cố ý tưởng rằng các nền tảng truyền hình và kỹ thuật số có thể cùng tồn tại như những trải nghiệm thay thế và bổ sung, đã đạt 506.000 người xem duy nhất, 733.000 lượt xem, 68.000 bình luận trò chuyện, 7.000 lượt chia sẻ và 1,2 triệu lượt thích.

Chương trình phát sóng TikTok bắt đầu nửa giờ trước khi bắt đầu, với màn khởi động của toàn đội và đưa tin trước trận đấu, cung cấp thông tin hạ thấp về cuộc đụng độ giữa hai đội bóng cổ điển của LaLiga, những người đang chiến đấu cho một vị trí châu Âu. Người hâm mộ có cơ hội giao lưu với Nacho Hernáez và Carla Gabián bằng cách tham gia chương trình phát sóng qua trò chuyện trực tiếp, cũng như thưởng thức một trong những trò chơi hay nhất của LaLiga Santander thông qua trải nghiệm khác biệt nhờ các chức năng tương tác do TikTok cung cấp.

Theo thông lệ, trận đấu giữa Real Sociedad và Real Betis cũng có sẵn trên GOL trên truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí, cũng như thông qua các đài truyền hình trả tiền khác nhau (Movistar, Vodafone, Orange và Telecable) với bình luận từ Jordi Domínguez, phân tích từ Alberto Edjogo, và tất cả các chi tiết và phản ứng từ các ngôi sao nhờ công của Endika Martínez bên lề sân cỏ.

PLAYER RATINGS | Real Sociedad vs Real Betis - Get Spanish Football News

Ignacio Arrola, giám đốc tiếp thị của MEDIAPRO, đảm bảo: Sáng kiến ​​này với TikTok và LaLiga củng cố cam kết của MEDIAPRO về nội dung thích ứng với hệ sinh thái kỹ thuật số mới, mang đến cho người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha những trải nghiệm sáng tạo và những cách thức tham gia và tương tác mới.

Trong khi đó, Alfredo Bermejo, giám đốc chiến lược kỹ thuật số của LaLiga, nhấn mạnh rằng: Nó bao gồm việc LaLiga tiến thêm một bước nữa trong việc theo đuổi việc xây dựng khán giả mới và đưa bóng đá đến với tất cả người xem. Thỏa thuận này với TikTok là sự xác nhận về công việc mà LaLiga và MEDIAPRO đang thực hiện trong những mùa giải gần đây để tiếp tục tạo ra giá trị và đổi mới trong các chương trình phát sóng trận đấu. 

Trong khi đó, Soraya Castellanos, trưởng bộ phận nội dung, cộng đồng và quan hệ đối tác của TikTok Tây Ban Nha, nhận xét: Chúng tôi vô cùng biết ơn vì MEDIAPRO và LaLiga đã chọn TikTok để khởi động sáng kiến ​​đột phá này ở Tây Ban Nha. TikTok là nơi người hâm mộ bóng đá dành thời gian và kết nối, đồng thời chúng tôi tự hào có thể thấy các thương hiệu thể thao lớn đang truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua sự đổi mới như thế nào.

Sáng kiến ​​tiên phong này đáng chú ý vì những thách thức mà nó liên quan, cũng như cam kết hiểu nhu cầu nội dung của khán giả mới và thích ứng với thói quen mới của một hệ sinh thái kỹ thuật số ngày càng kết nối và tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *