CLB La Liga “giải cứu” De Gea khỏi MU?

La Liga

David de Gea có thể trở về La Liga thi đấu nếu đội chủ sân Old Trafford tiếp tục “chậm chạp” trong việc gia hạn hợp đồng.

Bài viết tham khảo:

Tương lai của De Gea sắp được định đoạt
Tương lai của De Gea sắp được định đoạt

Manchester United vừa kích hoạt tùy chọn gia hạn hiệp đồng đến tháng 6/2024 mang các cầu thủ Marcus Rashford, Diogo Dalot, Luke Shaw và Fred. Trong đấy, Dalot, Shaw và Rashford sẽ sở hữu một bản hợp đồng dài hạn hơn.

Riêng Man Utd cần thêm thời kì để thương lượng hợp đồng với David de Gea. Theo Athletic, Man Utd muốn ký mới nhưng sở hữu điều kiện De Gea phải giảm lương. Hiện anh nhận mức lương 375 ngàn bảng/tuần tại Old Trafford.

Thậm chí, Man Utd cũng sẵn sàng thay thế De Gea lúc cần. Nguồn tin trong khoảng Athletic khẳng định, Man Utd để mắt tới những người kế vị tiềm năng trong khoảng thời gian dài như Unai Simon hay Diogo Costa.

Ở chiều hướng trái lại, cũng với CLB sẵn sàng giải cứu De Gea. Cụ thể, theo Fichajes, Atletico Madrid đang theo dõi chặt chẽ tình hình, có việc gã đồ sộ của thủ đô cân nhắc tái ký hợp đồng có cầu thủ người Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do.

Báo cáo tuyên bố rằng Atletico sẵn sàng bán Jan Oblak mang giá hợp lý vào mùa hè đến, và sự ra đi của người gác đền số một sẽ dẫn đến việc tậu lại De Gea. Paris Saint-Germain và Juventus là 2 CLB liverpool đấu với cardiff đã được  liên kết với Oblak.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *