Chủ tịch La Liga sẽ rất vui nếu bộ đôi thần đồng ký hợp đồng với Madrid

Javier Tebas, chủ tịch của LaLiga, đã nói chuyện với giới truyền thông sau sự kiện LaLiga chính hãng và một lần nữa chỉ về Superliga. Ngoài ra, chủ tịch hiệp hội sử dụng lao động đảm bảo rằng thỏa thuận giả định của Barca với CVC sẽ không đảm bảo việc câu lạc bộ Catalan ký hợp đồng với Haaland.

Super League mới: Florentino không bao giờ thua, anh ấy luôn nỗ lực vì điều gì đó. Super League là một khái niệm đã bắt đầu từ nhiều năm trước và mang tính cá nhân hơn đối với Florentino, không quá nhiều đối với Real Madrid. Nó vẫn tồn tại, họ cho rằng EU có thể giải quyết được rất nhiều điều quan trọng, nhưng các chính phủ từ châu Âu đã xác định được vị trí của mình. Họ đang thực hiện một dự án khác, dự án này sẽ lại là một thất bại, nếu không có các đội bóng Anh, chống lại UEFA, FIFA và Premier League.

Barcelona đã tìm cách cải thiện tuyến tiền đạo của họ trong một thời gian rất dài. Đội bóng xứ Catalan đã có những cái tên như Erling Haaland, Mohamed Salah và Robert Lewandowski trong những tháng gần đây. Mặc dù vậy, có vẻ như mọi thứ đã sụp đổ liên quan đến mục tiêu chính của họ; Haaland.

Khi được Partidazo de COPE chuyển tiếp, Chủ tịch LaLiga Javier Tebas đã đưa ra một số trích dẫn gây tranh cãi. Anh nói về cầu thủ người Na Uy:

Tôi cũng sẽ rất vui nếu Haaland thất thủ trước Real Madrid. Mbappe và Haaland tại Madrid sẽ rất quan trọng.

Chủ tịch La Liga sẽ rất vui nếu bộ đôi thần đồng ký hợp đồng với Madrid
Chủ tịch La Liga sẽ rất vui nếu bộ đôi thần đồng ký hợp đồng với Madrid

Không có gì bí mật khi Real Madrid đang tìm kiếm cả cầu thủ người Pháp và đối tác Na Uy của anh ấy. Haaland và Mbappe đã lọt vào tầm ngắm của Los Blancos được một thời gian.

Không có gì bí mật khi Tebas là cổ động viên của Real Madrid. Vào năm 2021, anh ấy nói một cách công khai rằng anh ấy vẫn là một fan hâm mộ của câu lạc bộ. Tuy nhiên, những gì anh ấy không phải là một fan hâm mộ của chủ tịch của họ và nhiệm vụ của anh ấy cho European Super League. Được quy định trong hợp đồng CVC mà cầu thủ người Tây Ban Nha đã thăng chức trong nhiều tháng là một điều khoản ngăn cản bất kỳ câu lạc bộ nào thi đấu trong các giải đấu như ESL.

Anh ấy cũng nói thêm rằng mặc dù anh ấy khuyến khích các câu lạc bộ ký hợp đồng CVC, nhưng đó sẽ không phải là cách duy nhất để Barcelona mua Haaland. Anh ấy nói: CVC không phải là giải pháp duy nhất để Barça ký hợp đồng với Haaland. Garnet và Blue gần đây đã ký một hợp đồng lớn với Spotify trị giá 281.718.700 € trong vài năm, điều này có thể đi một chặng đường dài trong việc biến thỏa thuận thành khả năng.

Ngoài ra, Barcelona có thể tập trung sự chú ý của họ vào Salah, người có giá cả phải chăng hơn và đang ở trong giai đoạn đỉnh cao của anh ấy. Anh ấy sẽ khiến đội bóng xứ Catalan phải trả giá hợp lý hơn 70-80 triệu euro, với mức lương khoảng 20 triệu euro hàng năm. Chỉ có thời gian mới biết liệu người Na Uy sẽ chọn Barcelona hay Madrid vào mùa hè này.

Chủ tịch La Liga sẽ rất vui nếu bộ đôi thần đồng ký hợp đồng với Madrid
Chủ tịch La Liga sẽ rất vui nếu bộ đôi thần đồng ký hợp đồng với Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *