Câu lạc bộ La Liga để mắt tới hai cuộc đột kích chuyển nhượng của Man United

Cặp đôi của Manchester United, Juan Mata và Edinson Cavani được cho là mục tiêu chuyển nhượng của câu lạc bộ Real Sociedad ở La Liga vào mùa hè này.

Bộ đôi Quỷ đỏ sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và Sociedad được cho là muốn mua cả hai cầu thủ này, với Cavani có khả năng là một bản hợp đồng đặc biệt hữu ích cho họ khi Arsenal thể hiện sự quan tâm đến Alexander Isak, theo Todo Fichajes.

Người hâm mộ Man Utd có lẽ sẽ không quá thất vọng khi chứng kiến ​​Mata và Cavani ra đi, vì cả hai cầu thủ đều không được ra sân thường xuyên ở Old Trafford mùa này, với những năm tháng tốt đẹp nhất của họ có lẽ đã ở phía sau.

Tuy nhiên, Cavani có thể là một lựa chọn ngắn hạn tốt cho một câu lạc bộ như Sociedad để giúp họ thay thế Isak nếu anh ấy chuyển đến Arsenal. Mata có lẽ cũng có thể thi đấu tốt cho đội bóng xứ Basque, với việc cựu cầu thủ của Chelsea và Valencia có lẽ sẽ bị cám dỗ bởi việc trở lại Tây Ban Nha ở giai đoạn này của sự nghiệp.

Người hâm mộ Arsenal sẽ chỉ hy vọng Isak thực sự đang trên đường rời câu lạc bộ vì anh ấy có thể là lý tưởng để họ thay thế Pierre-Emerick Aubameyang, người đã gia nhập Barcelona vào tháng Giêng.

Câu lạc bộ La Liga để mắt tới hai cuộc đột kích chuyển nhượng của Man United
Câu lạc bộ La Liga để mắt tới hai cuộc đột kích chuyển nhượng của Man United

Rất nhiều cầu thủ trẻ của Man Utd đã gây ấn tượng dưới dạng cho mượn trong mùa giải này nhưng đối với một số người, việc trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này sẽ mang lại sự không chắc chắn.

Khi người quản lý tiếp theo của Manchester United cuối cùng lấy chìa khóa đến văn phòng của mình, anh ấy sẽ thấy các vật phẩm chất đống trong khay và rất nhiều trong số đó sẽ quan tâm đến tương lai của các cầu thủ trong đội của anh ấy; từ những cầu thủ cấp cao hết hạn hợp đồng, đến những người đã được cho mượn và giờ muốn biết vị trí của họ.

Có vẻ như khá rõ ràng rằng Paul Pogba, Jesse Lingard, Juan Mata và Edinson Cavani sẽ rời câu lạc bộ khi hợp đồng của họ hết hạn vào mùa hè, nhưng quyết định về những người trở lại sau hợp đồng cho mượn sẽ có nhiều sắc thái hơn.

Có rất nhiều người trở lại đã được cho mượn để hỗ trợ sự phát triển của họ và một số người trong số họ – đặc biệt là James Garner – sẽ có cơ hội để chứng minh rằng họ có thể góp mặt trong đội hình chính ở mùa giải tới. Nhưng có lẽ năm cầu thủ cao cấp đã được cho mượn trong mùa giải này và bây giờ sẽ mong đợi là một phần trong đội hình của huấn luyện viên mới, hoặc được cho phép ra đi.

Donny van de Beek và Anthony Martial gia nhập Everton và Sevilla vào tháng Giêng cho mượn không bao gồm các tùy chọn để thực hiện động thái vĩnh viễn, với quyết định cuối cùng là ai sẽ nắm quyền vào mùa hè này. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có trường hợp thuyết phục nào cho thấy tương lai lâu dài của họ là ở Old Trafford.

Sau đó, có những cầu thủ của học viện đang ở độ tuổi mà sự phát triển đã ngừng phát triển và họ cần được thi đấu. Brandon Williams, Axel Tuanzebe và Tahith Chong có thể sẽ có những quyết định khó khăn trong mùa hè này.

Câu lạc bộ La Liga để mắt tới hai cuộc đột kích chuyển nhượng của Man United
Câu lạc bộ La Liga để mắt tới hai cuộc đột kích chuyển nhượng của Man United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *