Barca gặp khó tại La Liga vì trọng tài

La Liga

Barcelona sẽ gặp khó khăn ở những trận đấu sắp tới sau khi Robert Lewandowski nhận thẻ đỏ tại La Liga trong cuộc đụng độ với Osasuna.

Bài viết tham khảo:

Hành động xấu xí của Lewandowski tại La Liga
Hành động xấu xí của Lewandowski tại La Liga

Trung phong người Ba Lan bị phạt thẻ vàng ở phút thứ 11 của trận đấu, và nhận thêm 1 thẻ vàng ở phút 31, qua đó bị đuổi khỏi sân từ sớm.

Barcelona đã bị dẫn trước vào thời điểm ấy, và thẻ đỏ của tiền đạo này chỉ sở hữu thể khiến vấn đề trở thành tồi tệ hơn. Ngoài ra, nhiều khoảnh khắc hoàn hảo của toàn đội – cả trong tấn côngphòng vệ, đã giúp đảo ngược cục diện trận đấu và Barca giành chiến thắng 1-2.

Nhưng không may, vẻ như án phạt dành cho Lewandowski sẽ nghiêm khắc hơn cácsouthampton Barcelona chờ mong. Theo COPE, anh sẽ bỏ lỡ 3 trận đấu tiếp theo cho gã khổng lồ ở xứ Catalan.

Hai thẻ vàng thường dẫn đến án phạt cấm thi đấu một trận, nhưng cựu sao Bayern đã chỉ tay vào mũi và sau đấy chỉ vào Gil Monzano bằng ngón tay dòng của mình, có nhẽ muốn ám chỉ trọng tài đang sử dụng ma túy. Đây là hành động mang tính khiêu khích, khiến cho anh sẽ bị phạt nặng.

Barcelona là đội dẫn đầu La Liga trước khi giải bước vào kỳ nghỉ để nhịn nhường chỗ cho World Cup 2022. Tuy nhiên, lịch thi đấu của họ sau ấy là không mấy dễ dàng. Trước nhất là trận derby xứ Catalunya, lúc Espanyol tới thăm Camp Nou. Blaugrana dự kiến sẽ đến Madrid vào tuần tiếp để gặp Atletico Madrid, trước lúc đọ sức với Real Betis 3 ngày sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *