Adama Traore tự nguyện cắt giảm lương để quay về Barcelona

Adama chính thức trở về nơi đã đào tạo anh trong những năm tháng đầu tiên của sự nghiệp. Cầu thủ này tình nguyện cắt giảm tiền lương sau khi gia nhập Barcelona.

Cầu thủ chạy cánh Adama Traore sẽ rời Wolverhampton để cập bến Barcelona theo dạng hợp đồng cho mượn. Sau khi kết thúc mùa giải này, đội chủ sân Nou Camp sẽ mua đứt tiền đạo 26 tuổi với giá 39 triệu USD. Con số này cao hơn mức giá 20 triệu USD được Tottenham đề nghị với đội chủ sân Molineux trước đó.

Adama Traore là mẫu cầu thủ chạy cánh đầy sức mạnh của Wolverhampton Wanderers

Phía Barcelona và Wolverhampton đều không công khai mức lương cụ thể của Traore. Theo thông tin từ tờ Sky Sports, anh này chấp nhận giảm từ 58.000 USD hiện tại xuống còn 20.000 USD/tuần tại Barcelona. Trước đó, Tottenham đề nghị sẽ trả cho anh mức lương 161.000 USD/tuần. Tuy nhiên Traore đã thẳng thừng từ chối để được trở về mái nhà cũ.

Hành động này đang được các cổ động viên Barcelona hoan nghênh trong lúc đội bóng phải chịu áp lực về tài chính. Theo giám đốc kỹ thuật Scott Sellars, Traore luôn mong muốn khoác áo Barcelona. Đây chính là lý do cầu thủ này từ chối mức lương hậu hĩnh ở Tottenham.

Adama Traore là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Barcelona, tuy nhiên cầu thủ này chỉ có 1 lần ra sân ở đội một của Barcelona. Năm 2015 anh chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Aston Villa ở giải Ngoại Hạng Anh. Sau đó anh chuyển sang Middlesbrough và năm 2018 cầu thủ này chuyển đến Wolverhampton Wanderers.

Adama Traore chấp nhận giảm lương để quay lại Barcelona

Với quyết định bán Ousmane Dembele, suất đá chính trong đội hình Barcelona được xem khá rộng mở đối với bản thân Traore. Hành động giảm lương được xem là thành ý của Adama Traore đối với huấn luyện viên Xavi và ban lãnh đạo. Sự góp mặt của cầu thủ chạy cánh 26 tuổi được kỳ vọng sẽ giúp hai cánh của Barcelona hoạt động hiệu quả hơn.

Adama Traore được đánh giá cao bởi thể hình và sức mạnh vượt trội của một lực sĩ. Tốc độ cũng là lợi thế của Adama Traore trong những tình huống tranh chấp. Trong những tình huống tấn công, cầu thủ này luôn là ngòi nổ nguy hiểm đối với hàng phòng ngự đối phương. Chúng ta cùng chờ đợi sự tỏa sáng của Adama Traore trong những trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *