1190 Sports và LaLiga Tech cùng nhau chống vi phạm bản quyền

LaLiga Tech sẽ cung cấp các dịch vụ giám sát, phân tích và loại bỏ toàn cầu cho 1190 Sports. LaLiga Tech sẽ cung cấp các dịch vụ giám sát, phân tích và gỡ bỏ toàn cầu cho công ty quản lý quyền 1190 Sports ở Mỹ Latinh, trong nỗ lực chống vi phạm bản quyền. 

1190 Sports, một công ty toàn cầu chuyên quản lý và thương mại hóa quyền thể thao – phát sóng, hình ảnh và phân phối- và LaLiga Tech, nhà cung cấp công nghệ chuyên biệt cho lĩnh vực thể thao và giải trí toàn cầu, đã công bố một thỏa thuận mới để bảo vệ khỏi vi phạm bản quyền đối với các cuộc thi đấu thể thao chính ở Châu Mỹ Latinh.

Công ty con LaLiga Content Protection của LaLiga Tech, công ty tuyên bố đã xóa 1,5 triệu nguồn nội dung LaLiga bất hợp pháp trong mùa giải 2020/21, sẽ thực hiện giám sát 24/7 và loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền khỏi các cuộc thi thể thao ở Mỹ Latinh, bao gồm cả Brasileirão Serie A và B.

LaLiga Tech appoints Miguel Angel Leal as CEO to oversee business  development - Insider Sport

Thỏa thuận cũng bao gồm Fanatiz, một nền tảng phát trực tuyến thể thao cung cấp các hành động trực tiếp và theo yêu cầu cho khán giả toàn cầu. Giám sát chống vi phạm bản quyền sẽ được thực hiện trên tất cả các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, trang web và dịch vụ IPTV nơi nội dung bất hợp pháp có thể được phân phối hoặc quảng bá. 

Hernán Donnari, Giám đốc điều hành & đồng sáng lập của 1190 Sports cho biết: “Vi phạm bản quyền nội dung thể thao là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất mà ngành công nghiệp giải trí và truyền thông toàn cầu phải đối mặt. Đó là tội ác tác động trực tiếp đến những người quản lý nội dung chất lượng cao được đánh giá cao trên toàn cầu.

Cũng như những tiến bộ công nghệ đã góp phần vào sự phát triển và mở rộng ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi tin rằng điều cần thiết là phải đưa sự đổi mới và công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ chống vi phạm bản quyền để giúp đáp ứng thách thức này. Chúng tôi kỷ niệm liên minh mới này và rất vui khi có chuyên môn của LaLiga Tech ở góc độ của chúng tôi. 

Jorge Carabias, trưởng nhóm phát triển kinh doanh tại LaLiga Tech cho biết:

Bảo vệ nội dung có thể tạo nền tảng cho sự phát triển mới trong ngành, bằng cách cho phép các tổ chức thể thao củng cố tiềm năng thương mại và xây dựng mối quan hệ kỹ thuật số gần gũi hơn với người hâm mộ của họ.

Thông qua nguồn nhân lực và kỹ thuật của mình, chúng tôi đang xóa nội dung bất hợp pháp nhanh hơn mức có thể trước đây và việc hợp tác với các tổ chức có tư duy tiến bộ như 1190 Sports giúp chúng tôi dẫn đầu cuộc chiến chống vi phạm bản quyền toàn cầu.

1190 Sports và LaLiga Tech cùng nhau chống vi phạm bản quyền
1190 Sports và LaLiga Tech cùng nhau chống vi phạm bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *